Rate this page

Trước tiên cho phép CTY TNHH MTV TM & DU LỊCH ĐẢO VIỆT gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn những Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và cùng đồng hành với ĐẢO VIỆT Travel trong những năm qua

ĐẢO VIỆT TRAVEL là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch Nội địa và Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh các tour du lịch phong phú như: tour du lịch trong nướcdu lịch quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, du lịch kết hợp teambuilding, vv. Với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Với phương châm

“Thương hiệu – Chất lượng Uy tính – Hiệu quả”

ĐẢO VIỆT TRAVEL chú trọng vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng cấp cơ sở vật chất, phát triển nhiều hình thức du lịch mới lạ mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường công tác tuyên truyền – quảng bá – tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng. Chúng tôi luôn tâm niệm một điều:

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ MINH CHỨNG CHO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được giao dịch và thanh toán một cách thuận tiện nhất, ĐẢO VIỆT TRAVEL đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán từ cổ điển đến hiện đại nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng công ty, chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua các bên trung gian uy tín… Bằng những hình thức thanh toán trên, giờ đây việc giao dịch và thanh toán của quý khách đối với ĐẢO VIỆT TRAVEL hết sức dễ dàng dù cho họ đang sống tại Việt Nam hay ở nước ngoài.

Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, ĐẢO VIỆT TRAVEL không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường và đưa du khách Việt Nam sang du lịch các nước trên khắp thế giới. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và tin rằng với chất lượng và dịch vụ tốt sẽ làm cho kỳ nghỉ của quý khách thực sự thú vị. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúc các Quý đối tác và Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, thành đạt. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn về dịch vụ xin liên hệ tới địa chỉ

CTY TNHH MTV TM & DU LỊCH ĐẢO VIỆT

Địa chỉ: 171 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 0901.222.772 – 0933.285.362

Email: thuydaovietpq@gmail.com

Website: tourphuquoc.com