Lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc đi chơi Vinwonders và Vinpearl Safari

Rate this post

Khi bạn mua vé Vinwonders Phú Quốc và hoặc vé Vinpearl Safari Phú Quốc bạn sẽ được miễn phí vé đi xe bus Vinpearl Phú Quốc đón từ Dương đông đến các khu vui chơi. Đây cũng chính là xe bus đi Vinwonders và Safari miễn phí. Sau đây là lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc. Quý khách vui lòng xem giờ xe chạy và điểm đón khách nhé.

Xe bus Vinpearl Phú Quốc là miễn phí 

 1. Xe bus của vinpearl Phú Quốc cũng chính là xe bus đi Viwonders Phú Quốc và xe bus Vinpearl Safari. Quý khách đi khu vui chơi nào thì cũng đều lên chung 1 xe và chỉ khác nhau điểm cuối.
 2. Lịch trình xe bus đi Vinpearl Phú Quốc có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Bạn cần lưu ý để có thể đến đúng điểm dừng và đúng giờ xe bus vinwonders Phú Quốc để lên xe.
 3. Xe bus Vinpearl Phú Quốc là hoàn toàn được miễn phí. Vinpearl và đại lý đã cam kết sẽ không thu bất cứ khoản chi phí nào của quý khách.
xe-bus-vinpearl-tai-phu-quoc
Toàn bộ xe bus Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn là miễn phí.

>> Xem ngay bản đồ Phú Quốc cực chi tiết dành cho khách du lịch

Cách nhận biết và đón xe bus Vinpearl Phú Quốc

Hiện nay, các xe bus của Vinpearl Phú Quốc đều là dòng xe bus hiện đại, rộng rãi, thoáng mát sẽ làm cho chuyến vui chơi của các bạn thú vị hơn. Khi quý khách đến đúng điểm đón khách, xe bus của Vinpearl Phú Quốc sẽ lần lượt dừng đón quý khách đúng giờ theo lịch trình bên dưới (nếu quý khách đứng đón xe mà không thấy xe dừng thì có thể quý khách đã đứng sai điểm đón)

Tất cả các xe bus của Vinpearl đều có gắn biển xe đưa đón đi Vinwonders và Safari. Bạn sẽ dễ nhận biết hơn cả là hầu hết các xe đều có màu trắng và in hình sở thú Safari và Vinwonders như bên dưới.

Dịch vụ xe buýt miễn phí Vinpearl Phú Quốc cam kết luôn nâng cao chất lượng để đưa các bạn đến với những trải nghiệm tuyệt vời tại Vinwonders Phú Quốc và Vinpearl Safari.

Lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc mà bạn nên biết

Với quy mô lớn, Vinwonders Phú Quốc được đầu tư trở thành tổ hợp công viên khu vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất khu vực Tây Nam tại Việt Nam, biến đảo ngọc xinh đẹp đã trở thành điểm đến mới cho khách du lịch trên khắp mọi miền đất nước. Vẻ đẹp của tự nhiên, bàn tay con người đã tạo nên ở nơi này khiến du lịch Phú Quốc nhiều du khách phải thích thú, trầm trồ khi đến đây. Đã đến với Phú Quốc rồi mà không ghé Vinwonders Phú Quốc thì chuyến đi cũng chỉ mới được nửa đường.

Những lưu ý về lịch trình xe bus đi Vinpearl Phú Quốc

 1. Xe bus Vinpearl Phú Quốc chạy liên tục (khoảng 30-60 phút / chuyến) đón khách từ Dương Đông từ 7h00 đến 11h00.
 2. Xe bus từ Vinpearl Phú Quốc chạy liên tục ( khoảng 30-60 phút / chuyến) từ 13h30 đến 20h40.
 3. Xe đón khách đi Vinpearl – Điểm đầu: EDen Resort. Chỉ có 01 chuyến 8h30 đón khách khách về Solbeach – Mường Thanh – Novotel – Marriott
 4. Xe tiễn khách về thị trấn Dương Đông – Điểm cuối: EDen Resort Chỉ có 01 chuyến 20h40 tiễn khách về Solbeach – Mường Thanh – Novotel – Marriott
 5. Xe bus Vinpearl Phú Quốc là hoàn toàn miễn phí

Quý khách có thể sử dụng xe bus Vinwonders Phú Quốc với lịch trình đón tiễn như sau

lich-xe-bus-di-vinwonders-va-safari

Quý khách có thể sử dụng xe bus Vinpearl Phú Quốc về lại khách sạn của mình với giờ bên dưới

lich-xe-bus-ve-duong-dong

Xe bus từ Vinwonders Phú Quốc đến Vinpearl Safari và ngược lại 

 • Liên tục khoảng 30 phút sẽ có 01 chuyến xe bus đưa đón khách từ VinWonders Phú Quốc sang Vinpearl Safari và ngược lại
 • Loại xe bus giống xe bus đưa đón khách từ Dương Đông ( không phải xe điện, xe điện là xe của resort Vinpearl Phú Quốc)
xe-bus-di-safari
Xe bus đi từ Vinwonders Phú Quốc đến Vinpearl Safari.

>> Đến Phú Quốc đừng quên mua đặc sản muối Hồng Tiêu để thưởng thức món ngon như cua, ghẹ,…

Có cần phải mua vé trước khi lên xe bus Vinpearl Phú Quốc không?

Điều này là không ép buộc, quý khách không cần xuất trình vé khi lên xe bus Vinpearl Phú Quốc. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước bởi những lợi ích mang lại như sau:

Giá ưu đãi hơn

 1. Có những chính sách ưu đãi và chiết khấu nhất định. Từ đó quý khách sẽ được áp dụng chính sách giá vé Vinpearl Phú Quốc tốt nhất
 2. Vé Vinpearl hàng đầu tại Phú Quốc với số lượng vé bán ra mỗi ngày lên đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn vé vào mùa cao điểm nên quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất
 3. Quý khách chỉ cần cầm thẻ và vào cổng khu vui chơi. Không cần xếp hàng chờ đợi mua vé ( đặc biệt những thời gian cao điểm)

Mua vé và thanh toán một cách dễ dàng

Thật sự mua vé Vinpearl không bao giờ dễ dàng đến thế:

 1. Bạn đến Phú Quốc bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho đơn vị bán vé, sau đó quý khách sẽ được giao vé miễn phí ngay tới khách sạn trong vòng 30 phút và nhận tiền khi giao vé.
 2. Bạn có thể lựa chọn việc đặt cọc trước 1 phần rồi lên cổng Vinpearl Phú Quốc lấy vé ( áp dụng cho đoàn có làm thẻ FOC cho hướng dẫn viên hoặc lấy hóa đơn VAT)\
mua-ve-di-khu-vui-choi
Khi mua vé xe bus Vinpearl Phú Quốc trước bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích.

Những câu hỏi thường gặp khi đi xe bus Vinwonders Phú Quốc

 • Chuyến xe bus đi Vinwonders sớm nhất là mấy giờ ?

Chuyến xe sớm nhất là 8h00 từ sân bay Phú Quốc đi Vinwonders, các chuyến sau cách 30 phút đến 1 tiếng.

 • Chuyến xe muộn nhất đi Vinwonders là mấy giờ ?

Chuyến muộn nhất đi Vinwonders là 14h00 hàng ngày từ sân bay Phú Quốc đi qua thị trấn Dương Đông.

 • Chuyến xe bus sớm nhất từ Vinwonders về là mấy giờ ?

Chuyến xe sớm nhất là 13h30 từ Safari và tới Vinwonders là khoảng 13h40

 • Chuyến xe bus muộn nhất từ Vinwonders về là mấy giờ?

Chuyến muộn nhất từ Vinwonders về là 19h40 tuy nhiên nếu bạn về trễ hơn có thể đi chuyến xe bus 22h20 từ Grand World nhé.

 • Đi xe Bus Vinwonders có mất vé không?

Không. Đây là xe bus miễn phí đưa đón khách. Bạn cũng không thể đặt chỗ trước chỉ có thể chờ đón và lên xe theo giờ chạy ở bên trên.

Sau khi đọc bài viết trên, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Lịch trình xe bus Vinpearl Phú Quốc đi chơi Vinwonders và Vinpearl Safari. Nếu bạn có nhu cầu đi tour Phú Quốc giá rẻ, trọn gói thì liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0989 220 099 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0977408585